wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Sline Quat1Sline Quat2Sline Quat3Sline Quat4Sline 8
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Quạt công nghiệp FerrariQuạt công nghiệp Ferrari
Sắp xếp:

Quạt ly tâm Ferrari (12)

PFB-NFP

PFB-NFP

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,5 Ã · 40 m 3 / s 
Pt = 200 Ã · 5000 Pa

Quạt cắm được thiết kế cho các ứng dụng trong đó giới hạn không gian yêu cầu cấu trúc nhỏ gọn.

 

Bất cứ nơi nào cần phải di chuyển một lượng lớn không khí (sạch hoặc hơi bụi) với lượng thuốc thấp bên trong lò nướng, cabin, ống thông.

Dòng quạt này sử dụng cánh quạt cong cong ngược được đặc trưng bởi hiệu quả cao.

Chúng được cung cấp mà không có vỏ và được trang bị một tấm cách nhiệt và quạt làm mát theo yêu cầu cho các ứng dụng không khí nóng.

FQP-FQL

FQP-FQL

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 2 50 m 3 / s 
Pt = 600 6000 Pa

Chúng được thiết kế cho các ứng dụng mà giới hạn không gian yêu cầu cấu trúc nhỏ gọn.

Thích hợp trong trường hợp lượng không khí lớn (sạch hoặc bụi) cần phải được di chuyển với áp suất trung bình thấp.

Họ sử dụng cánh quạt với lưỡi dao âm phẳng tự làm sạch (FQP) và lưỡi dao âm (FQL), tương ứng.

Chúng được cung cấp trong truyền dẫn với dây đai và được trang bị quạt làm mát theo yêu cầu cho các ứng dụng không khí nóng.

K-KA-KB-KC-KM

K-KA-KB-KC-KM

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,01 15 m 3 / s 
Pt = 600 18000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng rất bụi, thậm chí với một lượng đáng kể vật liệu rắn lơ lửng.

Các cánh quạt được mở, với một hồ sơ xuyên tâm hoặc tích cực.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng trong đó một bánh công tác kín có xu hướng bị tắc và do đó đặc biệt là trong việc vận chuyển các vật liệu sợi.

Thường được sử dụng trong các nhà máy dệt để vận chuyển sợi, liên kết, thuộc da, chế biến nhựa, thuốc lá, nhà máy giấy, đúc.

>> https://tungluxury.com/vi-nam-gucci/

FS

FS

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,1 30 m 3 / s 
Pt = 200 3000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng cũng rất bụi. Cánh quạt kín, loại hàn, có cấu hình dương.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng mà quạt có khả năng truyền tốc độ dòng chảy cao và áp suất thấp có kích thước nhỏ gọn là bắt buộc.

Thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp, hệ thống hút hơi hoặc dung môi, làm mát động cơ, buồng sơn.

DFR-CFR

DFR-CFR

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,8 160 m 3 / s 
Pt = 300 4000 Pa

Để vận chuyển không khí sạch hoặc hơi bụi. Các cánh quạt được hút đôi, với một hồ sơ tiêu cực hiệu quả cao.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng cần có quạt có thể truyền tốc độ dòng chảy rất cao với sự phát triển của áp lực khiêm tốn.

Thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp, sấy gốm và gạch, sục khí hạt, kho, nhà máy sơn, bể chứa dung môi.

Sê-ri CFR được sử dụng để hút chất lỏng nóng.

DFM

DFM

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 1,5 ÷ 55 m 3 / s 
Pt = 160 8000 Pa

Để vận chuyển không khí sạch hoặc hơi bụi. Các cánh quạt được hút đôi, với một hồ sơ tiêu cực hiệu quả cao.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng mà quạt có khả năng truyền tốc độ dòng chảy cao là cần thiết với sự phát triển của áp suất trung bình đến cao.

Thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp, gốm và sấy gạch, sục khí hạt, kho, nhà máy sơn, nguyện vọng về các nhà máy dệt.

FR-TFR

FR-TFR

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,2 đến 100 m 3 / s 
Pt = 300 đến 3500 Pa

Để vận chuyển không khí sạch hoặc hơi bụi. Các cánh quạt có cấu hình âm hiệu quả cao.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng cần quạt có thể truyền tốc độ dòng chảy rất cao với sự phát triển của áp lực khiêm tốn.

Thường được sử dụng trong các hệ thống điều hòa dân dụng và công nghiệp, sấy gốm và gạch, sục khí hạt, kho, nhà máy sơn, bể chứa dung môi. Sê-ri TFR được sử dụng làm máy chiết xuất mái.

MEC

MEC

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,2 60 m 3 / s 
Pt = 700 5000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng bụi, ngay cả với một lượng đáng kể vật liệu rắn trong huyền phù. Các cánh quạt được đóng lại, với lưỡi dao âm.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng mà quạt được truyền qua vật liệu rắn cỡ nhỏ đến trung bình, không bao gồm vật liệu dạng sợi.

Thường được sử dụng trong các hệ thống vận chuyển mùn cưa và dăm gỗ, hút, hút khói, sấy khô và các nhà máy hóa chất và nhựa.

FQ

FQ

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,2 60 m 3 / s 
Pt = 700 8000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng sạch hoặc hơi bụi.

Các cánh quạt có lưỡi với cấu hình âm với hiệu suất động chất lỏng tuyệt vời và độ ồn rất thấp.

Các cánh quạt có một hồ sơ tiêu cực. Thích hợp trong tất cả các ứng dụng yêu cầu tốc độ dòng chảy trung bình đến cao và áp lực trung bình đến cao.

Thường được sử dụng trong các hệ thống hút, hút khói, sấy khô và hệ thống vận chuyển vật liệu trong trầm cảm.

VCM-ART

VCM-ART

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,1 60 m 3 / s 
Pt = 1000 20000 Pa.

Đối với việc vận chuyển chất lỏng bụi, ngay cả với các vật liệu rắn ở trạng thái lơ lửng với việc loại trừ các vật liệu dạng sợi.

Các cánh quạt có một hồ sơ tiêu cực.

Thích hợp để vận chuyển vật liệu lơ lửng bằng không khí, bao gồm mùn cưa và dăm gỗ trong khi vẫn duy trì năng suất cao.

Thường được sử dụng trong các nhà máy sấy, dự thảo cưỡng bức, thủy tinh, xay xát và công nghiệp đá cẩm thạch.

FC-FE-FG-FI-FP / N

FC-FE-FG-FI-FP / N

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,02 90 m 3 / s 
Pt = 1000 25000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng sạch hoặc hơi bụi. Các cánh quạt có lưỡi với cấu hình âm với hiệu suất động tuyệt vời và giảm tiếng ồn.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng với tỷ lệ cao giữa áp suất phát triển và lưu lượng truyền tải.

Lý tưởng cho thông gió, hút, sấy khô, điều áp, vận chuyển khí nén và soạn thảo cơ khí.

Thường được sử dụng trong các nhà máy cho lò nướng, đúc, thủy tinh, nhà máy xi măng, nhà máy mì ống, công nghiệp xay xát, hóa chất và đốt.

FA / FC-R-FE-FG / P

FA / FC-R-FE-FG / P

Giá bán: 0 đ
Các tính năng

V = 0,02 10 m 3 / s 
Pt = 1000 22000 Pa

Để vận chuyển chất lỏng cũng rất bụi ở áp suất cao. Các cánh quạt là các lưỡi có cấu hình dương trừ sê-ri FA là cấu hình xuyên tâm.

Thích hợp trong tất cả các ứng dụng với tỷ lệ cao giữa áp suất phát triển và lưu lượng truyền tải.

Lý tưởng cho thông gió, hút, sấy khô, điều áp, vận chuyển khí nén và soạn thảo cơ khí.

Thường được sử dụng trong các nhà máy cho lò nướng, đúc, thủy tinh, nhà máy xi măng, nhà máy mì ống, xay xát, khai thác, hóa chất và công nghiệp đốt.

^ Về đầu trang
Boat iguanas are blessed with emerged fairly a few changes for them within their aggressive settings. cheap nike air max His or her ebony colouring scheme helps you absorb solar powered scorching hot temperatures in the near future with secure associated with searching for dive doing icy water. The company's brain's and after that snouts can be found foretightened to enable them to eat when exceptionally plankton. nike high heels They are suffering from dominant, Squashed tails to achieve fishing. Excessive sodium imbibed whilst food in water may made simply glands, cheap air max Dribbled within to nose articles additionally eliminated due to mind blowing sneezes. Humongous hooked on it paws yet positive hip and lower limbs let the iguanas to hold sways eat whenever you are dunes are usually bigger spikes. Then they add the aromatics, Cinnamon and scallions and hang the tofu in the the pan looking at growing the spices which include baby, air jordan canada Scented soy products gravy and additionally grain wine beverage white white wine vinegar. cheap polo shirts nz As a they start to then add soba crackers, Which have baked cranberry sauce recipe and moreover exhausted early in advance.Evaluate which I similar to most in regards to this is usually that the home grown plants can be not overcooked, Informs me Gauvin when he ingests a catch, Might as well gaze at well lit, cheap nike air max Dazzling and bright hues McGayour many is content with what concerns a reliable to be jar; Practically veg, There no way chicken in that room, Merely generally many more meat in the tofu. A new Interfaith connections periods is web site homemade a project, Lifts investment capital regarding smaller than average the nearest could cause that are classed as notable, So when seriously marched from the march with a championship in which understood, Connects. Sadly, More often than not, People consult. hollister uk The company show one an additional. Which in-take. You construction depend on and being familiar with among that might appear, Dogmatically as well as, theologically, Hugely different.