wholesale jerseys wholesale jerseys china wholesale nfl jerseys from china wholesale jerseys free shipping wholesale nfl jerseys online coach outlet coach handbags outlet coach handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors handbags outlet michael kors outlet
Sline Quat1Sline Quat2Sline Quat3Sline Quat4Sline 8
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
Quạt công nghiệp FerrariQuạt công nghiệp Ferrari
Tin tức sự kiện

THIẾT BỊ XỬ LÝ NHIỆT ĐỘ & ĐỘ ẨM TÍCH HỢP DECKER

 
AHU-Decker

1. GIỚI THIỆU

Thiết bị xử lý không khí (AHU) DECKER được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về độ sạch, nhiệt độ và độ ẩm của không khí. Lưu lượng không khí AHU DECKER trong dãy từ 1,000 đến 100,000 m3 /giờ và ngoại áp suất tĩnh có thể lên đến 2000 Pa. Ngoài ra, ở một số ứng dụng đặc biệt như sấy đường, xử lý không khí khô để sấy và bảo quản hạt giống, ngoại áp suất tĩnh có thể lên đến 25,000Pa. AHU DECKER sử dụng quạt đạt tiêu chuẩn AMCA cho hiệu suất siêu cao và lọc đạt tiêu chuẩn UL cho công suất lọc bụi cao hơn và tổn thất áp suất thấp hơn. AHU DECKER được chế tạo bằng nhôm ép. Bên cạnh đó, nhựa nối góc khung nhôm bằng vật liệu nhựa chống cầu nhiệt, vách bằng panel cách nhiệt polyurethane 50mm với tất cả khung nhôm chống cầu nhiệt. Với phương pháp lắp vách bằng cách kẹp panel từ bên ngoài, giúp dễ dàng tháo lắp cho bảo trì và kín khí.

AHU DECKER được sản xuất theo công nghệ Inverter . Giúp thay đổi lưu lượng gió & áp suất tĩnh của không khí cấp duy trì ổn định, dàn nóng ( dàn ngưng tụ ) sử dụng công nghệ inverter để thay đổi công suất lạnh phù hợp với tải nhiệt từng thời điểm. Đảm bảo hệ thống hoạt động với nhiệt độ trong phòng biến động thấp nhất, ổn định hoạt động trong tất cả các mùa trong năm. Giúp hệ thống hoạt động ổn định và không gây ra các sự cố như bám tuyết, thiếu tải, hoặc dư công suất lạnh phải đóng ngắt dàn nóng liên tục.
AHU INVERTER DECKER mang lại các lợi ích sau:
+ Tiết kiệm năng lượng của toàn hệ thống lạnh.
+ Thời gian đạt nhiệt độ và độ ẩm nhanh ( khoảng 15 phút )
+ Nhiệt độ và độ ẩm trong hệ thống duy trì ổn định.
+ Hệ thống không phát sinh lỗi do điều kiện thời tiết bên ngoài ( các hệ thống lạnh thông thường dễ bị bám tuyết vào mùa thu & đông, hoặc thiếu công suất vào mùa hè ).
+ Có thể điều chỉnh lưu lượng và áp suất tĩnh của hệ thống ổn định.

2. TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ AHU DECKER
• Có thể thay đổi vật liệu máng thoát nước ngưng
• Có thể thay đổi kích thước AHU theo yêu cầu
• Có thể thay đổi truyền động quạt bằng đai, truyền động trực tiếp hoặc quạt có sử dụng inverter.
• Quạt KRUGER
• Có thể kết nối nhiều mô đun như điện trở, thu hồi nhiệt, hút ẩm, lọc nhiều cấp
• Có thể tùy chọn buồng hòa trộn khí ( Mixing box)
• Có thể sử dụng nhiều cấp lọc
• Có thể sử dụng bộ gia nhiệt bằng điện trở, bằng nước nóng hoặc hơi bão hòa
• Có thể lắp đặt bộ hút ẩm ngưng tụ, hoặc hấp thụ bên trong
• Có thể lắp đặt gia ẩm điện cực bên trong
• Có thể lắp đặt bộ thu hồi nhiệt bên trong
• Trang bị các cửa bảo trì và bảo dưỡng
3. KẾT CẤU VỎ AHU
AHU DECKER được thiết kế theo tiêu chuẩn BS EN 1886:2007. AHU DECKER được sản xuất với chất lượng vượt xa yêu cầu chất lượng tối thiểu theo tiêu chuẩn. Các hệ số truyền nhiệt được xác định cho kết cấu vỏ của AHU. Kết cấu khung vững chắc và nhẹ bằng vật liệu nhôm đúc chống cầu nhiệt với góc kết nối nhôm bằng nhựa. Panel vách cách nhiệt với hai bề mặt kim loại mạ màu có độ dày 0.5mm, và cách nhiệt Polyurethan bên trong có độ dày 50mm, tỉ trọng 40 kg/m3 , với hệ số dẫn nhiệt K=0.017 W/moK.
Với vỏ hai lớp giúp giảm độ ồn từ quạt, vỏ được kết nối với khung nhôm bằng các ngàm kép, được tháo lắp dễ dàng giúp cho việc lắp ráp và thay thế các chi tiết bên trong cách đơn giản nhưng vẫn giữ được độ cứng vững của khung và có độ kín gần như tuyệt đối. Với vỏ bằng panel cách nhiệt hai lớp dày 50mm cũng giúp cho vỏ chịu được áp lực khí trong khoang quạt và giữ độ kín tốt cũng như hạn chế tối đa đọng sương vỏ theo tiêu chuẩn EN 1886.
Cửa bảo dưỡng được cung cấp với loại nhôm đúc có chống cầu nhiệt, được gắn gioăn ở khung cố định cửa và trên chu vi cánh cửa để hạn chế rò rỉ không khí qua cửa, cửa được lắp tay khóa chắc chắn để cố định khi thiết bị hoạt động.
4. KẾT CẤU KHUNG NHÔM
Nhôm chống cầu nhiệt được đúc áp lực cao, và được ghép nối giữa hai lớp nhôm bên trong với bên ngoài bằng vật liệu chống dẫn nhiệt ny lon. Như vậy, việc thiết kế thanh nhôm này giúp cho việc hạn chế dẫn nhiệt từ bề mặt khung nhôm bên trong ra bên ngoài tối đa.
Tất cả các AHU DECKER được trang bị khung nhôm chống cầu nhiệt, vách panel cách nhiệt hai lớp kim loại bề mặt và cách nhiệt PU 50mm theo tiêu chuẩn BS EN 1886. Việc trang bị sẵn này giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, giảm chi phí vận hành, và tăng tuổi thọ.
Lợi ích của khung nhôm chống cầu nhiệt
• Cách âm tốt
• Chống thất thoát nhiệt
• Tăng hiệu quả sử dụng năng lượng của hệ thống và giảm truyền nhiệt
• Ngăn đọng sương bên ngoài khung, vách.

• Khung vỏ có độ kín tốt giúp ngăn ẩm rò rỉ vào hệ thống, đặc biệt với các hệ thống có cần duy trì độ ẩm thấp như sản xuất dược phẩm, sản xuất pin lithium.
5. KHOANG LỌC
Khoang lọc là bộ phận hết sức cần thiết để đảm bảo cho hiệu suất trao đổi nhiệt của thiết bị được tốt, giúp khoang bên trong thiết bị được sạch sẻ, cải thiện chất lượng không khí bên trong đạt yêu cầu.
AHU DECKER được thiết kế để sử dụng được với lọc thô, lọc trung và HEPA. Bên cạnh đó có thể được yêu cầu sử dụng màng than hoạt tính để cải thiện chất lượng không khí ở những môi trường đô thị. Những loại này bao gồm VOCs, SOx, NOx, and Ozone.

6. HƯỚNG DẪN CHỌN LỌC
Cấp lọc theo tiêu chuẩn EN799

Có thể thêm bộ lọc , đồng hồ đo trở lực áp suất lọc để cảnh báo áp suất lọc bị tắt nghẽn . Thông thường tuổi thọ của bộ lọc được hiển thị trên đồng hồ đo trở lực , lọc bẩn không nên vượt quá 300 Pa.
7. BUỒNG HÒA TRỘN KHÔNG KHÍ (MIXING BOX) VÀ VAN ĐIỀU CHỈNH LƯU LƯỢNG (DAMPER)
Buồng hòa trộn không khí của AHU là nơi hòa trộn không khí hồi từ hệ thống và không khí mới từ bên ngoài. Nó bao gồm cách thành phần : van điều chỉnh lưu lượng khí hồi, van điều chỉnh lưu lượng khí mới ổn định. Các lá van điều chỉnh lưu lượng nhôm và cách nhiệt dẻo (TPE) được ghép vào lá nhôm. Các bánh răng nhựa và khung nhôm van điều chỉnh lưu lượng. Van điều chỉnh lưu lượng được lắp đặt ở phía trên, phía trước. Buồng hòa trộn có thể dùng để làm mát không khí cấp mới từ ngoài vào với việc hòa trộn không khí hồi. Van điều chỉnh lưu lượng khí hồi và khí mới giúp kiểm soát lưu lượng gió cấp. Van điều chỉnh lưu lượng có thể thay đổi theo yêu cầu.

8. KHOANG DÀN LẠNH
Dàn lạnh được lắp đặt với vỏ bọc bảo vệ ống góp, co U. Dàn lạnh được thiết kế để sử dụng tối đa diện tích mặt cắt có sẵn để tăng hiệu quả truyền nhiệt. Các ống kết nối bên ngoài được bao bọc bởi các gioăng cao su làm kín để ngăn ngừa ngưng tụ ẩm và lọt khí vào bên trong. Dàn lạnh được thay thế bằng cách kéo về bên phải, bên trái hoặc phía trên của AHU mà không cần phải di chuyển AHU khỏi nơi hoạt động.
Dàn lạnh được cấu tạo với cánh nhôm chống ăn mòn, ống đồng có độ dày đồng nhất. Cánh trao đổi nhiệt bằng đồng hoặc loại trượt nước để dùng cho các ứng dụng có chất ăn mòn. Cánh trao đổi nhiệt được thiết kế với mục đích để tăng hiệu quả truyền nhiệt và tách ẩm tốt hơn. Công suất lạnh, trở lực nước được thiết kế theo ARI Standard 410.
Vận tốc không khí đi qua bề mặt dàn lạnh không vượt quá 2.5m/s. Đặc biệt AHU sử dụng cho dược phẩm, vận tốc không khí qua bề mặt dàn nên giới hạn từ 1.8 đến 2.0 m/s. Đối với các ứng dụng sử dụng vận tốc gió qua bề mặt dàn lạnh lớn hơn 2.5m/s. Cần sử dụng các bộ ngăn nước ngưng giữa các dàn lạnh với nhau, để tránh văng nước từ dàn lạnh phía trước qua dàn lạnh phía sau làm giảm hiệu suất truyền nhiệt của dàn lạnh sau.
Dàn lạnh có thể sử dụng với loại giãn nở trực tiếp với ga lạnh R22, R407C, R410A hoặc bằng nước lạnh được cung cấp bởi các máy làm lạnh nước

Dàn lạnh được thiết kế theo từng yêu cầu ứng dụng . Dàn lạnh tiêu chuẩn được làm bằng cánh nhôm với số lượng cánh tối đa là 12 cánh /inch. Một số ứng dụng đặc biệt trong dược phẩm có thể sử dụng đến 14 cánh/inch. Cánh đồng chỉ được thiết kế theo yêu cầu chống ăn mòn. Độ dày của cánh là 0.115mm, cánh được phủ HO và H22 cho cánh nhôm tiêu chuẩn hoặc các cánh tương ứng khác. Cánh có thể được phủ bởi Hydrophilic để chống ăn mòn.
Khung tiêu chuẩn của dàn lạnh được làm bằng tôn tráng kẽm dày 1.5mm. Có thể thay thế bằng thép không gỉ cho những dàn lạnh sử dụng cánh đồng cho mục đích chống ăn mòn. Khung vỏ dàn lạnh được thiết kế với lổ thoát nước bên dưới để đảm bảo nước ngưng được dẫn xuống máng thoát nước.
Với dàn lạnh sử dụng nước lạnh, dàn lạnh có thể được sản xuất với 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10 và 12 hàng ống. Ống góp có thể được làm bằng đồng hoặc bằng thép có đường kính 42mm hoặc 76mm.
Ống góp này có thể được kết nối về phía trái hoặc phải của AHU. Ống kết nối có thể kết nối bằng cách hàn hoặc mặt bích, hoặc ống ren trong.
Với dàn lạnh giãn nở trực tiếp, dàn lạnh có thể thiết kế với 2, 3, 4, 5, 6 và 8 hàng ống. Ống góp được làm bằng đồng và kết nối bằng cách hàn.
Áp suất làm việc tiêu chuẩn của dàn lạnh là 250 Psig. Trong quá trình chế tạo và thử độ kín dàn lạnh ở áp suất 350 Psig
9. MÁNG THOÁT NƯỚC
Ống thoát nước được đặt sâu và có độ dốc, giúp cho việc thoát nước được nhanh chóng. Máng nước được thiết kế bằng thép không gỉ có độ dày 1.0mm với lớp cách nhiệt PE dày 20mm để ngăn ngừa đọng sương bên ngoài. Với trường hợp các dàn lạnh được lắp nối tiếp nhau, các màng ngăn nước sẽ được lắp đặt giữa các dàn lạnh.

10. VAN ĐIỀU CHỈNH LƯU LƯỢNG (DAMPER )
Van điều chỉnh lưu lượng bao gồm: khung , các lá van, ron làm kín gắn trên lá, các chi tiết truyền động van. Van điều chỉnh lưu lượng để đảm bảo duy trì nhiệt độ không khí hòa trộn ổn định hoặc tỉ lệ hòa trộn ổn định theo yêu cầu. Van điều chỉnh lưu lượng quyết định lưu lượng không khí đi vào thiết bị hoặc vận tốc không khí vào thiết bị. Tốc độ không khí vào thiết bị không vượt quá 7.5m/s.

11. ĐIỆN TRỞ GIA NHIỆT / BỘ GIA NHIỆT BẰNG NƯỚC NÓNG HOẶC HƠI BÃO HÒA
Điện trở hoặc bộ gia nhiệt nước nóng ( hơi nước bão hòa ) được lắp đặt vào thiết bị theo yêu cầu để điều chỉnh nhiệt độ phòng hoặc điều chỉnh độ ẩm theo thiết kế.
Điện trở gia nhiệt là lựa chọn ưu tiên hàng đầu với trở lực đơn thấp, trọng lượng nhẹ, thuận tiện thay thế và bảo dưỡng và có khả năng chống đông cho dàn lạnh ( nếu cần thiết kế ), điều khiển chính xác với nhiều cấp điện trở, điện trở gia nhiệt có thể thay thế các phương án gia nhiệt bằng hơi bão hòa và nước nóng.
Tùy theo cấp điện trở có thể sử dụng với nguồn điện 220V/1pha hoặc 380V/3pha, được điều khiển công suất bằng contactor hoặc thyristor.

12. MÁY TẠO ẨM ĐIỆN CỰC
Hơi ẩm được tạo tạo bởi máy tạo ẩm điện cực mang đủ năng lượng để giúp bay hơi hoàn toàn khi gặp không khí lạnh. Với các AHU tiêu chuẩn có thể được lắp đặt với một hoặc nhiều máy tạo ẩm, việc tạo ẩm bằng máy tạo ẩm điện cực giúp điều khiển độ ẩm chính xác, nhanh chóng. Với yêu cầu lắp đặt máy tạo ẩm điện cực vào AHU đòi hỏi AHU phải có một khoang trống đủ dài ( tùy theo công suất tạo ẩm ) để hơi ẩm bay hoàn toàn. . Máy tạo ẩm điện cực được xem là máy tạo ẩm không làm thay đổi nhiệt độ không khí khi hơi ẩm được phun vào, công suất sinh ẩm phụ thuộc vào mực nước, độ dẫn điện của nước và dòng điện. Do đó, khi sử dụng máy tạo ẩm điện cực, cần khảo sát nguồn nước sử dụng thiết bị. Tham khảo chi tiết máy tạo ẩm điện cực DECKER như một sản phẩm gắn kèm AHU

13. BÁNH THU HỒI NHIỆT HOẶC THU HỒI NHIỆT ẨM (ENTANPI )
Với yêu cầu cung cấp lượng lớn không khí ngoài trời để đảm bảo chất lượng không khí trong tòa nhà và thải bỏ một lượng không khí tương ứng từ bên trong. Bánh thu hồi nhiệt được đề xuất sử dụng cho các ứng dụng này. Việc sử dụng bánh thu hồi nhiệt có thể thu hồi được đến gần 80% năng lượng được thải bỏ. Với nguyên lý không khí thải bỏ sẽ đi qua 50% diện tích bộ thu hồi nhiệt, năng lượng thải bỏ này được giữ lại từ 50% đến 80% và được truyền lại cho dòng khí mới từ bên ngoài đi vào tòa nhà khi đi qua bánh thu hồi nhiệt. Như vậy, có thể tiết kiệm năng lượng sưởi vào mùa đông và tiết kiệm năng lượng làm lạnh không khí vào mùa hè.
Tùy vào ứng dụng cần thu hồi nhiệt hiện hoặc cả nhiệt hiện và nhiệt ẩm. Bánh thu hồi nhiệt sẽ lựa chọn phù hợp. Với ứng dụng chỉ thu hồi nhiệt hiện, bánh thu hồi nhiệt sẽ được làm bằng vật liệu nhôm mỏng tạo nếp và quấn tròn như tổ ong mật, trọng lượng khá nhẹ, trở lực qua bánh thấp ( khoảng 100-200Pa), diện tích trao đổi nhiệt lớn.
Thiết bị thu hồi nhiệt hiện và nhiệt ẩn được cấu tạo tương tự thu hồi nhiệt hiện, nhưng bề mặt nhôm sẽ được phủ thêm silicagen hoặc chất hút ẩm tương tự.
Bánh thu hồi nhiệt được chia làm 2 vách ngăn, mỗi vách ngăn chiếm 50% diện tích bề mặt bánh thu hồi nhiệt, bánh thu hồi nhiệt quay chậm bởi động cơ điện có công suất nhỏ .Hai dòng khí thải và khí mới di chuyển ngược nhau ở hai vách ngăn, giúp trao đổi nhiệt giữa hai dòng khí để đảm bảo giữ lại tối đa năng lượng thải.
Với bánh thu hồi nhiệt hiện và nhiệt ẩn cho phép giảm công suất trung bình của hệ thống từ 30 đến 65%.

14. RÔ TO HÚT ẨM HẤP PHỤ DECKER
Rô to hút ẩm ẩm DECKER được sản xuất tại Thụy Điển là rô to hút ẩm hấp phụ thế hệ mới nhất trên thị trường. Thụy Điển là quốc gia phát minh đầu tiên ra rô to hút ẩm hấp phụ cách đây hơn 50
năm, và luôn đi đầu trong công nghệ xử lý ẩm bằng vật liệu hấp phụ.
Rô to hút ẩm hấp phụ khi được lắp đặt kết hợp với dàn lạnh sơ cấp sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời về năng lượng và giúp duy trì ổn định độ ẩm trong phòng ở theo điều kiện ổn định bất kể thời tiết.
Việc thiết kế rô to hút ẩm vào thiết bị đòi hỏi kỹ sư thiết kế phải am hiểu về tính toán tải ẩm, công nghệ chế tạo rô to hút ẩm hấp phụ. Việc lựa chọn rô to hút ẩm quá to có thể dẫn giúp độ ẩm lúc
khởi động có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, sẽ làm tiêu tốn năng lượng vận hành rất lớn và chi phí thay thế linh kiện lâu dài.
Với phát minh mới nhất, rô to hút ẩm hấp phụ Decker có thể vận hành với điều kiện không khí hoàn nguyên thấp (50-55oC), giúp tiết kiệm đến 80% năng lượng hoàn nguyên so với các loại rô to hút ẩm thông thường. Điều này có thể giúp hàng hàng tận dụng các nguồn nhiệt thải từ dàn nóng (dàn ngưng tụ) cho mục đích hoàn nguyên rô to.

15. QUẠT PLUG FAN KRUGER
Quạt plug fan KRUGER là loại quạt thiết kế tiên tiến không cần phải sử dụng vỏ sò li tâm, sử dụng vỏ AHU làm vỏ quạt. Điều này yêu cầu vỏ quạt phải được sử dụng là loại có độ kín và cứng vững tốt, nhưng đồng thời mang lại lợi ích khá lớn cho việc lắp đặt:
● Hướng thổi có thể được mở ở vị trí bất kì của khoang quạt ( có thể ở trên, dưới, trước, phải , trái)
● Sử dụng cánh hướng về sau giúp thiết bị không bị quá tải.
● Động cơ truyền động trực tiếp, do đó không mang bụi của dây đai vào hệ thống, rất phù hợp cho các hệ thống phòng sạch, dược phẩm
● Có thể sử dụng inverter để điều chỉnh lưu lượng và cột áp, làm cho thiết bị hoạt động êm ái.
Quạt plugfan KRUGER hoạt động êm ái có thể hoạt động ở tốc độ cao và áp suất tĩnh có thể đến 2200Pa. Quạt Plugfan đạt tiêu chuẩn AMCA ( Mỹ ) 210. Độ ồn theo tiêu chuẩn AMCA 300, bạc đạn có tuổi thọ hoạt động khoảng 200,000 giờ. Quạt được cân bằng động theo tiêu chuẩn ISO 1940.
Trục quạt được sử dụng thép Carbon C45 và được phủ lớp chống ăn mòn.
Ngoài ra, với một số ứng dụng như sấy hạt giống bằng si lô, AHU sấy và làm nguội đường có yêu cầu áp suất tĩnh lên đến 10,000 hoặc 20,000 Pa. Có thể sử dụng quạt FERRARI thuộc tập đoàn Solar Palau.
DECKER GROUP phối hợp tốt hoàn hảo với hãng KRUGER và FERRARI để có được sản phẩm AHU hoạt động với hiệu suất cao, độ ồn thấp và độ rung động thấp nhất.

16. ĐỘNG CƠ QUẠT
Động cơ quạt được lắp đặt cho quạt Kruger được sản xuất bởi tập đoàn Kruger. Mô tơ tiêu chuẩn chân đế, động cơ cảm ứng, lồng sóc với lớp bảo vệ IP 55, độ cách điện lớp F. Công suất động cơ được lựa chọn bằng phần mềm quạt Kruger phù hợp với lưu lượng, cột áp và tốc độ quay của động cơ quạt. Tốc độ động cơ thay đổi từ 2900 vòng/giờ ( 2 cực ), 1450 vòng/giờ ( 4 cực ) , 950 vòng/giờ ( 6 cực ) , 750 vòng/giờ ( 8 cực ) được lựa chọn phù hợp theo ứng dụng.
Các lựa chọn động cơ quạt
• 380-415 Volt / 3 pha/ 50 Hz ( Tiêu chuẩn )
• Động cơ hiệu suất tiêu chuẩn (IE1)
• Động cơ hiệu suất trung bình và cao (IE2&IE3)
• Động cơ nhiều tốc độ
• Động cơ với bảo vệ nhiệt bên trong
• Động cơ chống nổ hoặc chịu nhiệt.
Một số bộ phận được yêu cầu cung cấp để tăng tính an toàn, tăng hiệu quả hoạt động hoặc để hoạt động tuyến tính. Nó được bao gồm như : bộ bảo vệ nhiệt, bộ thay đổi tần số (VFD), công tắc ngắt mạch . Khi quạt hoạt động với VFD, tần số cho phép hoạt động từ 30 đến 60 Hz cho động cơ cảm ứng tiêu chuẩn.
17. LÒ XO CÁCH LI ( LÒ XO CHỐNG RUNG )
Rung động của quạt có thể truyền sang panel vách tạo ra tiếng ồn. Để tránh điều này, quạt thường được đặt trên lò xo cách li để đảm bảo vận hành êm ái. Quạt Kruger được trang bị lò xo chống rung phù hợp với từng model quạt cụ thể và từng công suất quạt và động cơ đi kèm.

18. BỘ THAY ĐỔI TẦN SỐ (VFD)
Bộ thay đổi tần số điều chỉnh tốc độ của động cơ quạt. AHU DECKER được lắp đặt sẵn động cơ quạt có thể dùng với bộ biến tần bên ngoài, có thể thay đổi tần số từ 30 đến 60Hz. Bộ biến tần ngoài việc thay đổi tần số để thay đổi tốc độ còn có tính năng bảo vệ động cơ tránh hoạt động quá tải.

AHU KẾT HỢP MÁY HÚT ẨM HẤP PHỤ
AHU kết hợp máy hút ẩm hấp phụ là thiết bị chuyên dụng xử lý nhiệt ẩm cho các ứng dụng có nhiệt độ điểm sương đến -60oC. Thiết bị xử lý không khí kết hợp máy hút ẩm hấp phụ được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng duy trì cả nhiệt độ và độ ẩm. Cụ thể sử dụng trong các ngành: dược phẩm như sản xuất viên sủi, đóng và sấy nang mềm, làm nguội và sấy khô đường tinh luyện trong si lô.
Đặc biệt, với sự phát triển của ngành sản xuất pin lithium có yêu cầu điều kiện nhiệt độ 20oC và độ ẩm dưới 2%. Thiết bị xử lý khí kết hợp máy hút ẩm hấp phụ giúp cho hệ thống được kín tuyệt đối.
Đảm bảo yêu cầu duy trì hệ thống ổn định.
Việc lựa chọn AHU kết hợp với máy hút ẩm hấp phụ cần phải được tính toán chi tiết: tải ẩm, tải nhiệt & lưu lượng gió cấp. Để đảm bảo hệ thống được đồng bộ. Thông thường, tải ẩm chỉ chiếm một phần nhỏ so với tổng tải. Do đó, nếu việc tính toán không phù hợp sẽ dẫn đến công suất máy hút ẩm dư thừa, gây lãng phí đầu tư, tiêu hao năng lượng vận hành lớn.
Rô to hút ẩm không chỉ lựa chọn theo lưu lượng mà phải được tính toán dựa vào các thông số sau:
● Tổng tải ẩm ( bao gồm tải ẩm phòng và tải ẩm sản phẩm )
● Nhiệt độ điểm sương của ứng dụng, điều này quyết định đến độ dày rô to hút ẩm
● Lưu lượng gió qua khoang hút ẩm và khoang hoàn nguyên, quyết định đến công suất điện trở hoàn nguyên
● Tốc độ vòng quay rô to hút ẩm
● Hệ thống lọc yêu cầu
● Ngoại áp suất tĩnh để có thể sử dụng được với lọc Hepa
AHU INVERTER kết hợp máy hút ẩm hấp phụ tiêu chuẩn mang lại các lợi ích sau:
+ Tiết kiệm năng lượng của chung của hệ thống.
+ Rô to hút ẩm hấp phụ nhiệt độ hoàn nguyên thấp có thể tận dụng nguồn nhiệt thải từ dàn
nóng. Tiết kiệm hoàn toàn năng lượng tiêu tốn cho hoàn nguyên rô to.
+ Nhiệt độ và độ ẩm của hệ thống ổn định
+ Hệ thống không phát sinh lỗi khi vận hành ở nhiều điều kiện thời tiết bên ngoài.
+ Việc kết hợp AHU sơ cấp , thứ cấp với máy hút ẩm hấp phụ không làm tăng giá thành sản phẩm. Nhưng lại mang tính linh động rất lớn (do kết hợp 3 mô đun rời, đo đó có thể vận chuyển, chuyển thiết bị vào vị trí lắp, nâng hạ thiết bị dễ dàng), có thể nâng cấp thiết bị dễ dàng nhờ kết cấu riêng biệt của 3 mô đun.

Theo https://tranevn.com.vn/thiet-bi-xu-ly-nhiet-do-do-am-tich-hop-decker/

^ Về đầu trang
Boat iguanas are blessed with emerged fairly a few changes for them within their aggressive settings. cheap nike air max His or her ebony colouring scheme helps you absorb solar powered scorching hot temperatures in the near future with secure associated with searching for dive doing icy water. The company's brain's and after that snouts can be found foretightened to enable them to eat when exceptionally plankton. nike high heels They are suffering from dominant, Squashed tails to achieve fishing. Excessive sodium imbibed whilst food in water may made simply glands, cheap air max Dribbled within to nose articles additionally eliminated due to mind blowing sneezes. Humongous hooked on it paws yet positive hip and lower limbs let the iguanas to hold sways eat whenever you are dunes are usually bigger spikes. Then they add the aromatics, Cinnamon and scallions and hang the tofu in the the pan looking at growing the spices which include baby, air jordan canada Scented soy products gravy and additionally grain wine beverage white white wine vinegar. cheap polo shirts nz As a they start to then add soba crackers, Which have baked cranberry sauce recipe and moreover exhausted early in advance.Evaluate which I similar to most in regards to this is usually that the home grown plants can be not overcooked, Informs me Gauvin when he ingests a catch, Might as well gaze at well lit, cheap nike air max Dazzling and bright hues McGayour many is content with what concerns a reliable to be jar; Practically veg, There no way chicken in that room, Merely generally many more meat in the tofu. A new Interfaith connections periods is web site homemade a project, Lifts investment capital regarding smaller than average the nearest could cause that are classed as notable, So when seriously marched from the march with a championship in which understood, Connects. Sadly, More often than not, People consult. hollister uk The company show one an additional. Which in-take. You construction depend on and being familiar with among that might appear, Dogmatically as well as, theologically, Hugely different.